Website Đặc Sản Vùng Miền là gì?

Website Đặc Sản Vùng Miền là 1 website chuyên cung cấp sỉ, lẻ các mặt hàng đặc sản của các địa phương Nha Trang, Phú Yên, Bình Định, Quảng Ninh. Bên cạnh đó chúng tôi cũng cung cấp các mặt hàng xách tay chính hãng từ Nga.

Website Đặc Sản Vùng Miền làm gì?

Website Đặc Sản Vùng Miền tự hào mang những đặc sản địa phương đến tận tay người dân trên mọi miền đất nước, chúng tôi luôn nỗ lực với mục tiêu đem đến cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm trực tuyến thông minh, cung cấp hệ thống sản phẩm đặc sản chính gốc, chất lượng cao, hương vị đích thực tới khách hàng. Đồng thời Đặc Sản Vùng Miền còn góp phần quảng bá thương hiệu của tất cả các tỉnh thành trong cả nước tới những người tiêu dùng yêu mến ẩm thực, sản vật Việt.

Website Đặc Sản Vùng Miền làm như thế nào?

Đặc Sản Vùng Miền hoạt động vì mục tiêu lấy lợi ích khách hàng làm lợi thế:

Đặc Sản Vùng Miền hoạt động trên nguyên tắc mua hàng trực tiếp từ các cơ sở sản xuất tại tất cả các tỉnh thành và cung cấp tới tận tay khách hàng không thông qua bất kì cấp trung gian nào. Chính vì vậy, giá thành và chất lượng sản phẩm luôn được ưu đãi và đảm bảo nhất khi tới tay người dùng.

– Tất cả các sản phẩm được bán trên Đặc Sản Vùng Miền đều đảm bảo đúng nguồn gốc thương hiệu, hạn dùng dài, không có hàng nhái, hàng cận date hay hàng hư hỏng.

Đặc Sản Vùng Miền chỉ hợp tác với những đối tác có uy tín, đầy đủ giấy phép kinh doanh, giấy chứng nhận vệ sinh an toàn.

Đặc Sản Vùng Miền có nhiều đặc sản đa dạng như: mực câu Nha Trang, ram tôm đất Bình Định, bò 1 nắng 2 sương Phú Yên, ruốc hàu Quảng Ninh, lườn ngỗng hun khói Nga đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Với Đặc Sản Vùng Miền, dù bạn ở bất cứ đâu đều dễ dàng thưởng thức những đặc sản nổi tiếng chính gốc của các tỉnh thành chỉ bằng 1 click chuột.